iPhone 6 Plus vs iPhone 6

Điểm nhấn ấn tượng của iPhone 6 Plus


Với việc được Apple trang bị màn hình 5,5-inch 1080p, iPhone 6 Plus trở thành chiếc Phablet đầu tiên của hãng cạnh tranh với thương hiệu Phablet của Samsung và nhà sản xuất điện thoại của Trung Quốc. Ngôn ngữ thiết kế iPhone 6 Plus cũ cùng với iPhone 6 chính hãng đã tạo lên một xu hướng mới cho ngành công nghiệp điện thoại, nó là thiết bị đẹp, đường cắt sang trọng, tinh tế. Các cạnh được tròn hơn so với trên thế hệ trước và mỏng chỉ là 7.1mm, 6 Plus thực sự là rất mỏng. Khung nhôm mang lại cho nó một cảm giác cao cấp và các cạnh uốn cong của kính phía trước chống trầy xước cảm thấy rất dễ chịu khi cầm điện thoại và lướt ngón tay trên màn hình.

Hiệu năng iPhone 6 Plus

Mặc dù rất nhiều bài báo cho rằng iPhone 6 Plus dễ bị “uốn cong” nhưng khi nhìn nó lần đầu tiên luôn cảm thấy nó thực sự mạnh mẽ trong khi cầm nắm và chúng tôi không hề thấy xuất hiện vấn đề gì liên quan đến chất lượng hay độ chắc chắn trong các thử nghiệm sử dụng thực tế đời sống. Hầu hết các phím đa nhiệm không có nhiều thay đổi, nút âm lượng được sắp đặt bên cạnh trái, và cả nút nguồn được chuyển sang cạnh phải thay vì để cạnh trên như dòng iPhone 5s cũ tiền nhiệm. Phím rung để chuyển đổi điện thoại chế độ im lặng ở bên cạnh trái, cạnh dưới là giắc cắm tai nghe, kết nối lightning và loa.

iPhone 6 Plus vs iPhone 6
Màn hình 5,5-inch lớn iPhone 6 Plus cho trải nghiệm tuyệt vời khi xem hình ảnh, video hoặc chơi Game
Camera iPhone 6 Plus vs iPhone 6
Ống kính camera và đèn flash dual-LED nằm ở góc trên bên trái.

Vị trí phím Home vật lý tích hợp công nghệ cảm biến vân tay vẫn giữ thiết kế tương tự iPhone tiền nhiệm, cạnh tròn và kính tạo cảm giác dễ chịu, đô bám tốt khi sử dụng. Vị trí ống kính máy ảnh lồi nằm góc bên trái, có nghĩa bạn cần phải cẩn thận để không che nó bởi các ngón tay khi bạn để ngang điện thoại khi chụp.

Hình ảnh trải nghiệm iPhone 6 Plus

Về phần cứng 6 Plus sử dụng máy ảnh chip cảm biến mới đi kèm với những tính năng mới thú vị ? Nó cũng là smartphone đầu tiên của Apple sở hữu một hệ thống ổn định hình ảnh quang học và tốc độ lấy nét tự động mà Apple gọi là “tập trung điểm ảnh – focus pixels” trong các tài liệu quảng cáo của hãng. Nếu không có công nghệ trên thì máy ảnh của nó tương tự như trên iPhone 5s chính hãng bởi sử dụng cùng cảm biến 8MP, khẩu độ F/2.2, chiều dài tiêu cự  31mm. Cấu hình iPhone 6 Plus cu gia re bao gồm bộ vi xử lý của Apple A8 mới và bộ nhớ RAM 1GB. Mặc dù bộ vi xử lý lõi kép, camera đều có chỉ số thấp hơn so với dòng điện thoại Android, nhưng trên thực tế, các trải nghiệm trên 6 Plus thực sự ấn tượng, vượt qua hầu hết dòng điện thoại Android, thậm chí độ ổn định đứng đầu.

Comment!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *