Huawei G9

Huawei G9 được bán vào cuối tháng 7


Huawei là một thương hiệu được biết đến tại Việt Nam trong dòng sản phẩm USB 3G phổ biến. Tuy nhiên, đó không phải là mảng làm lên tên tuổi của Huawei, bởi Huawei lại là một trong những ông lớn trên thị trường điện thoại thông minh thế giới, cụ thể hãng xếp thứ 3 chỉ sau Apple.

Huawei G9

Vài ngày trước, Huawei tung ra Honor V8 ở Trung Quốc, công ty này không dừng lại khi hãng lại vừa phát hành Huawei Maimang 5 hay còn gọi là Huawei G9, một bản nâng cấp của Maimang 4 (G8) cách đây một năm. Theo đánh giá của trang diễn đàn rao vặt, Huawei G9 không phải là một dòng smartphone cao cấp hàng đầu của Huawei vì trên thực tế, nó chỉ được trang bị màn hình IPS HD kích thước 5,5 inch, độ phân giải 1080p, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, dung lượng pin 3.340, chỉ sử dụng chip Snapdragon 625. Bộ đôi camera 16MP tích hợp công nghệ ổn định hình ảnh OIS, camera 8MP phía trước. Ngoài ra, nó tích hợp cảm biến nhận diện dấu vân tay, cổng USB-C, hỗ trợ 4G, cài sẵn giao diện Emotion UI 4.1 một biến thể của Android Marshmallow.

Huawei G9
Ba phiên bản màu Huawei G9

Theo trang phoneradar, Huawei G9 sẽ có thêm phiên bản cấu hình thấp hơn 3GB RAM đi kèm bộ nhớ trong 32GB. Toàn bộ thân máy sử dụng chất liệu kim loại với các cạnh được bo tròn. Giá bán là $360 cho bản RAM 3GB/32GB dung lượng bộ nhớ và $389 cho phiên bản RAM  4GB/64GB dung lượng bộ nhớ. Cả hai sẽ chính thức được bán vào 31 tháng 7 năm 2016.

Comment!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *